Book Now  

T2 JOMTIEN PATTAYAT2 JOMTIEN PATTAYA

380/95 Moo12,
T.Nongpure A.Banglamung,
Pattaya, Chonburi,
Thailand, 20150
+66 (0) 33 00 1920
Location Map

#T2 JOMTIEN PATTAYA

 

เป็นที่รู้กันดีอยู่ว่านักท่องเที่ยวในโลกสมัยใหม่นั้น สามารถพึ่งพาตนเองได้ ดูแลเรื่องสุขภาพ มีความรับผิดชอบต่อสังคม และขยันแทนที่พวกเขาจะจัดลำดับความสำคัญในเรื่องการดูแลส่วนตัว และในเรื่องการดูแลทางด้านทรัพย์สิน พวกเขากลับมองหาประสบการณ์และมุ่งเน้นไปสู่สิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น
ความคิดที่พวกเขา “ทำงานเพื่อการดำรงอยู่” นั้นแสนจะตรงข้ามคนละขั้วกันเลยกับความคิดของผู้สูงวัยกว่าที่ใช้ชีวิต “อยู่เพื่อการทำงาน” และโรงแรม T2 นั้นมุ่งเน้นในเรื่องการขยายความคิดนั้นและทำให้ปรัชญาที่ว่า “ให้สิ่งตอบแทน” นั้นเป็นไปได้
ที่ T2 จอมเทียน พัทยานั้น คนรุ่นใหม่สามารถเข้ากันได้อย่างผสมผสาน (การพบปะผู้คนประเภทเดียวกัน) กับนักท่องเที่ยวแถบเอเซียซึ่งเต็มไปด้วยความทันสมัย และสามารถแบ่งปันประสบการณ์เพื่อพัฒนาไปสู้พื้นฐานแห่ง “แรงบันดาลใจ”

สิ่งอำนวยความสะดวก

ไฮไลท์

สำหรับการพักผ่อน คุณสามารถเดินจากโรงแรมของเราสู่ชายหาดจอมเทียนเพียงไม่กี่นาที หรือสามารถนั่งรถสองแถวเข้าสู่ตัวเมืองพัทยา

เมืองพัทยานั้นเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้น หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นศูนย์กลางของปาร์ตี้แห่งเอเซีย หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คุณสามารถขี่จักรยานของโรงแรมเพื่อเที่ยวชมสถานที่ที่น่าสนใจรอบๆเมือง

Read more

 

โรงแรม T2 นั้นมุ่งเน้นที่จะส่งมอบความจริงใจที่จะ “ตอบแทนสู่สังคม”

มีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่นที่ ปางช้าง สวนสัตว์ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เรือนจำ ฟาร์มปลา วัด และชายหาด

Read more

คุณสามารถสนุกสนานไปกับสิ่งน่าสนใจต่างๆที่โรงแรมแห่งใหม่ของเรา

คุณสมบัติเด่นที่โรงแรมของเรานำเสนอ เช่น ไวไฟความเร็วสูง สีสันสดใสสวยงาม ฝักบัวอาบน้ำที่ทำให้สดชื่น ฟิตเนสบนดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวโดยรอบ พร้อมทั้งการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ

Read more

 

ห้องพัก

เกลียวคลื่นกระทบผนัง (เราไม่ได้ล้อเล่น) เตียงและผ้าปูลินินเนื้อดี แสงไฟส่องสว่างปรับตามอารมณ์ ห้องอาบน้ำวอล์คอิน โต๊ะทำงาน พร้อมช่องเสียบสายพร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับนักเดินทางและนักธุรกิจ – เรามีทุกอย่างพร้อมสำหรับคุณ.

คุณสามารถเลือกห้องแบบเตียงเดี่ยว หรือเตียงคิงไซส์ หากคุณชอบนอนกลิ้งไปมา ทีวีขนาด 42” พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมจะเป็นเพื่อนคุณหากคุณต้องเดินทางคนเดียว หรือต้องการดูหนังในช่วงกลางคืน อย่าลืมปรับแสงให้เข้ากับบรรยากาศยามเย็น ทุกห้องได้รับการออกแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณสะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้านแต่เต็มไปสัมผัสของความหรูหรา

คุณจะไม่อยากออกจากห้องพัก!
⦁ ห้องพัก 40 ห้อง
⦁ ห้องพักขนาด 18-20 ตรม.
⦁ บริการรถตุ๊กตุ๊ก
⦁ กิจกรรมประจำวัน – ทำอาหาร มวยไทย เรียนภาษาไทย
⦁ มินิบาร์ในห้องพัก ประกอบด้วยขนมทานเล่น และเครื่องดื่ม
⦁ น้ำดื่มฟรี (2 ขวด)
⦁ เดิน 5 นาที ถึงชายหาด

 

Read more

BUNKER

FOMO

Translate »

You don't have permission to register